Zephyr là chuột gaming đầu tiên có tích hợp quạt làm mát, thiết kế độc đáo trên thị trường.

Do công ty Mindshunters có trụ sở tại Hồng Kông phát triển, chuột gaming Zephyr sở hữu thiết kế độc đáo, đèn RGB tùy chỉnh và một quạt vật lý tích hợp bên trong. Mục đích của quạt là giữ cho bề mặt của chuột luôn mát mẻ khi chơi game liên tục trong thời gian dài.

Đây là chuột gaming đầu tiên của Mindshunters và công ty cho biết thiết bị được "thiết kế từ những chi tiết cơ bản để giúp bạn thao tác tốt nhất trong khả năng của mình".

Zephyr có công tắc OMRON cao cấp, cảm biến Pixart 3389 lên tới 16.000 DPi, thiết kế cấu trúc mở dạng tổ ong để hỗ trợ luồng không khí thích hợp và đèn RGB có thể tùy chỉnh.


Đáng chú ý là quạt tích hợp được thiết kế để giữ cho lòng bàn tay luôn khô và mát mẻ. Quạt vật lý này có cả đèn RGB riêng. Quạt có thể quay với tốc độ cơ bản là 4000 RPM và tối đa là 10.000 RPM. Khi lòng bàn tay đã khô, người dùng có thể tắt đi. Thiết bị còn hỗ trợ một nút bên dưới dùng để chuyển qua các chế độ khác nhau cho quạt.

Theo công ty, ngay cả khi quay ở tốc độ cao nhất, quạt vẫn không phát ra nhiều tiếng ồn giúp người dùng tập trung hoàn toàn vào trò chơi. Thiết bị cung cấp khả năng làm mát bị động nhờ thiết kế phía ngoài mở và thoáng mát. Tuy được tích hợp quạt vật lý và khá nhiều chi tiết bên trong nhưng thiết bị chỉ nặng 68g.

Công ty đã có kế hoạch giao các đơn đặt hàng hiện tại trên toàn thế giới vào tháng 10 năm nay.

Bee