Ngày nay, có nhiều văn phòng chú trọng việc mở rộng không gian làm việc bằng cách tối ưu hóa diện tích sử dụng máy tính. Bằng cách đó, màn hình máy tính cũng “biến hóa” và đáp ứng tốt với từng thời cuộc, kết hợp với một màn hình phù hợp tạo nên một góc làm việc tối giản.

Ảnh minh họa

Không giống như máy tính xách tay được thiết kế hoàn chỉnh, máy bộ để bàn đặt ra nhiều vấn đề trong việc chọn lựa một bộ máy hoàn chỉnh để sử dụng, từ PC đến màn hình. Tuy nhiên, bộ máy tính bàn mang đến trải nghiệm làm việc và giải trí tuyệt vời hơn bởi cấu hình mạnh mẽ đi kèm màn hình to rõ, sống động. Đây là tiêu chí khiến các dòng máy bàn truyền thống vẫn giữ vai trò cốt lõi trong môi trường doanh nghiệp.

Với các tác vụ thông thường, một màn hình 18.5 inch được phổ biến đi kèm một PC tầm trung, dễ nâng cấp phù hợp cho các start up, các văn phòng đại diện hay tại bàn lễ tân của các doanh nghiệp. Trong năm 2019, với chiến lược kinh doanh chiếm lĩnh thị trường doanh nghiệp, HP liên tục tung ra hàng loạt sản phẩm chuyên phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu trên. Các dòng sản phẩm thuộc phân khúc doanh nghiệp được HP ưu ái về thiết kế, tính năng sử dụng và độ bền của sản phẩm. Màn hình HP V194 ra đời cũng nằm trong các tiêu chí này nhưng được chú ý bởi giá cả vô cùng cạnh tranh.

Màn hình máy tính HP V194 được hỗ trợ lên tới 16.7 triệu màu cho hình ảnh sắc nét ấn tượng, tha hồ cho bạn trải nghiệm những khung hình HD. Thiết bị có độ tương phản khá tốt 600: 1 tĩnh và 5000000: 1 động với thời gian đáp ứng nhanh chỉ trong 5 giây. Trải nghiệm màu sắc màn hình khi lướt web, xem phim hay chơi game, hình ảnh khá chân thực, không gây nhức mắt trong thời gian làm việc 3-4 giờ liên tục. Ngoài ra, HP V194 có góc nhìn 90/65 độ. Đây là góc nhìn lí tưởng giúp bạn dễ dàng quan sát, trao đổi khi làm việc nhóm trên một màn hình dù ngồi ở vị trí thẳng hay chéo cạnh màn hình.