Top những con chuột máy tính đắt nhất hành tinh như phiên bản mạ vàng, kim cương,… Đây thực sự là mơ ước của tầng lớp thượng lưu thích sưu tầm và sành các sản phẩm công nghệ hiện đại, độc lạ, giá trị cao.


The Gold Bullion Wireless – là dòng chuột máy tính không dây đắt đỏ nhất thế giới tính đến thời điểm này có mức giá là 36.835 USD. Chuột được cấu tạo bằng vàng nguyên chất quanh thân và vẻ bề ngoài y hệt một thỏi vàng đích thực. Với chiều dài 104mm, có thể tương thích với cả laptop Window và Mac.


VIP MJ Luxury được làm bằng chất liệu ngọc trắng của Áo và được nạm với rất nhiều viên kim cương bao xung quanh. Hiện tại dòng chuột này khoảng 34.480 USD


Black Diamond là phiên bản chuột giới hạn của nhà thiết kế Logitech, được nạm những viên kim cương đen cực hiếm trên thế giới. Với mức giá 31.840 USD, đây có lẽ là món đồ mà bất cứ game thủ đại gia nào cũng muốn sở hữu ngay lập tức.


Chuột máy tính MJ Blue Sapphire được bao bọc xung quanh bằng đá Sapphire xanh vô cùng cuốn hút và quý phái. Giá khoảng 27.940 USD bạn sẽ sở hửu được chú chuột này cùng với hộp đựng làm bằng vàng đen sang trọng.


White Gold USB từng là chuột máy tính đắt nhất trên thế giới, với giá khoảng 26.730 USD. Được làm bằng vàng trắng và những viên kim cương gắn thành một bông hoa.


Chuột Air Logitech 3D được làm nổi bật bởi màu vàng, kèm một chiếc nhẫn kim cương, thay đổi hoàn toàn không gian làm việc của bạn. Hiện tại mẫu chuột này có giá khoảng 24.180 USD. Ngoài ra còn có một phiên bản full vàng có giá rẻ hơn.


Gold Metal Sun có thiết kế hình tròn độc đáo cùng chất liệu vàng xịn. Hiện có giá khoảng 20.000 USD.  


Chuột MJ Python được làm hoàn toàn từ da trăn kết hợp với vàng nguyên chất, sản phẩm của hãng phim MJ. Giá của chuột siêu sang trọng này được ước tính là 17.840 USD. 


Ngoài ra, trên thế giới còn có một phiên bản chuột da cá sấu kết hợp với kim cương xanh và vàng 18K nguyên chất. Kèm là bộ USD và móc khóa bọc da cá sấu, với tổng giá trị tới 17.238 USD.


Chuột không dây Gigabyte Bling-Bling GM-M7800S được tạo ra bởi chất liệu da, vàng và gắn thêm pha lê quý hiếm xuất xứ từ Áo, tổng mức giá khoảng 18.510 USD.

Bee