Không còn là cái bóng của những người anh em máy tính để bàn, những chiếc máy tính xách tay chơi game tốt nhất của năm 2020 chắc chắn sẽ giữ vị trí của riêng mình khi chơi các trò chơi mới nhất.


Xét về giá cả và hiệu suất, những thiết bị di động chơi game này đã thu hẹp đáng kể vị trí dẫn đầu của các PC chơi game tốt nhất so với chúng, đồng thời mang lại lợi ích về tính di động và hiệu quả về không gian.

Trên thực tế, máy tính xách tay chơi game tốt nhất có thể cung cấp loại hiệu suất và bộ tính năng sẽ cho người dùng máy tính để bàn có lý do để xem xét lại. Việc bao gồm các thành phần hàng đầu như GPU RTX 3000 mới của Nvidia hoặc GPU AMD Navi, bộ xử lý Intel Comet Lake mới nhất và ổ SSD tốc độ cao đã cho phép các thiết bị này theo kịp. Đó là mặc dù các trò chơi AAA mới nhất hiện đang đòi hỏi nhiều mã lực hơn bao giờ hết.

Việc sở hữu một cỗ máy mạnh mẽ là điều cần thiết hơn bao giờ hết để thực sự trải nghiệm những trò chơi PC hay nhất, cho dù bạn đang đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu thế giới mở hay tham gia những trò chơi xấu với bạn bè trên khắp thế giới. Máy tính xách tay chơi game tốt nhất sẽ hoàn thành công việc và phong cách. Dưới đây là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, cùng với công cụ so sánh giá của chúng tôi để bạn cũng có thể ghi được giao dịch tốt nhất hiện có.

YN