Thông tin về tai nghe chống ồn AirPods Max của Apple sau một thời gian được đồn đoán thì bây giờ đã chính thức được ra mắt tai nghe chống ồn over-ear.


Đây là một sản phẩm được thiết kế hoàn hảo và cao cấp của hãng Apple, chiếc tai nghe AirPods Max có 5 màu chủ đạo là xám, bạc, xanh da trời, xanh lá cây và hồng. Âm thanh được thiết kế tùy chỉnh và hệ thống trình điều khiển 40mm cung cấp âm trầm sâu, phong phú, dải trung chính xác. Phần mở rộng tần số cao rõ ràng giúp cho mọi nốt nhạc đều có thể nghe được.

Apple đã thiết kế một số tính năng lần đầu tiên có trong dòng AirPods,  như EQ thích ứng, chế độ trong suốt, âm thanh không gian và chia sẻ âm thanh. Ngoài ra sản phẩm còn có liên kết Apple Watch - Digital Crown, cung cấp khả năng điều khiển âm lượng chính xác và khả năng phát hoặc tạm dừng âm thanh, bỏ qua bản nhạc, trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi điện thoại và kích hoạt Siri. Hơn thế nữa, sản phẩm được thiết kế nút kiểm soát tiếng ồn riêng biệt để chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ trong suốt.

Thời lượng pin của AirPods Max có thể nghe khoảng 20 giờ, sạc qua cổng Lightning và Apple có bán riêng cổng chuyển đổi từ Lightnning sang jack 3.5mm. Apple giới thiệu AirPods Max có thể sạc 5 phút cho 90 phút nghe lại. Tai nghe sẽ tự động tạm dừng âm thanh khi tháo khỏi tai và tiếp tục phát lại khi đeo lại.

AirPods Max sẽ được Apple bán với giá 549 USD và sẽ có mặt trên AppleCare trong thời gian tới.

YN