Trong tháng 10/2020, Sony Electronics Việt Nam sẽ chính thức cho ra mắt cửa hàng trực tuyến chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn – Sony Store Online tại địa chỉ https://store.sony.com.vn/.


Với nhiều quyền lợi dành riêng cho khách hàng mua sắm và khách hàng đăng ký thành viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 40% nhân dịp khai trương, Sony Online Store hứa hẹn là kênh mua sắm tiện lợi và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng yêu mến các sản phẩm của Sony.

Quyền lợi hấp dẫn cùng Ưu đãi bất ngờ

Cụ thể về quyền lợi dành cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng trực tuyến Sony Store Online sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như: giao hàng miễn phí với tất cả các sản phẩm, ưu đãi lãi suất 0% khi mua qua thẻ tín dụng, miễn phí đổi trả trong vòng 14 ngày.

Đặc biệt, khách hàng sau khi đăng ký thành viên tại Sony Store Online sẽ nhận ngay 1 voucher trị giá lên đến 2 triệu đồng và có cơ hội tham gia các lớp trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí cùng hàng loạt đặc quyền khác.

Bên cạnh các quyền lợi hấp dẫn, Sony còn dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi lên đến 40% nhân dịp khai trương cho sản phẩm tai nghe, loa, máy ảnh, điện thoại, đĩa game. Nổi bật có thể kế đến tai nghe In-ear thể thao không dây chống ồn WI-SP600N ưu đãi 48%, đĩa game ưu đãi từ 7-43%, đặc biệt, ưu đãi 34% cho Xperia 1 phiên bản tím,...

Mọi món đồ Sony đều có thể tìm thấy tại cửa hàng trực tuyến

Trên Sony Store Online, không chỉ đa dạng các sản phẩm mà còn là những sản phẩm mới nhất, bao gồm máy ảnh Alpha, máy quay, TV, PlayStation, loa di động, tai nghe, máy nghe nhạc, máy ghi âm, loa thanh,... và điện thoại thông minh Xperia. Trong đó, nổi bật là BRAVIA X7400H – dòng TV chỉ phân phối trên các kênh online như Sony Store Online và trên sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki.

Riêng đối với các thiết bị di động, Sony Store Online sẽ nhanh chóng có sự góp mặt của Xperia 10 II, Xperia 1 II, Xperia 5 II - những dòng điện thoại thông minh mới nhất, vừa được Sony giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện được ra mắt chính thức Sony Store Online sẽ diễn ra tại sảnh Saigon Center trong 5 ngày từ 16–20/10/2020. Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm mới nhất của Sony cùng các chuyên gia, mua sắm các sản phẩm Sony chính hãng với nhiều ưu đãi đa dạng và hấp dẫn. Cùng với đó, nhiều phần quà cũng đang chờ đợi người chơi may mắn khi tham gia minigame và quay số trúng thưởng diễn ra suốt thời gian khai trương.

YN