Thời đại công nghệ thì ai cũng có ít nhất 1 loại công nghệ hiện đại như điện thoại, máy laptop,… cho riêng mình. Đặc biệt, đối với sinh viên thì cần một khoản đầu tư thông minh nhất cho laptop để làm công cụ học tập.

Dưới đây là những laptop tốt nhất dành cho sinh viên năm 2019


Laptop HP Chromebook x2

Laptop HP Chromebook x2: với mức giá 540 USD được khá nhiều người ưa thích. Đó là một máy tính xách tay tuyệt vời với màn hình có thể tháo rời tiện lợi, có thể được coi như một máy tính bảng độc lập tuyệt vời - mỏng và nhẹ, bàn phím thoải mái gõ và hiệu suất đáng kinh ngạc. Nó còn phản ứng nhanh khi chạm hay dùng bút stylus và có nhận thức theo định hướng. Đặc biệt, nó được trang bị đi kèm với bút stylus và bàn phím tại thời điểm mà nhiều sản phẩm cao cấp yêu cầu bạn phải mua riêng những phụ kiện này.


Laptop Lenovo Yoga Chromebook C630

Laptop Lenovo Yoga Chromebook C630: là một máy tính xách tay tuyệt vời, giá rẻ bằng 1/2 một chiếc máy tính bảng khổng lồ thông thường,  màn hình 4K cùng hiệu suất rực rỡ cho các tác vụ giải trí và năng suất hàng ngày. Đây là phiên bản Chromebook C930 tuyệt vời của Lenovo - một trong những chiếc máy yêu thích của hàng ngàn người tiêu dùng.


Laptop Dell XPS 13

Laptop Dell XPS 13: Máy tính xách tay hàng đầu của Dell luôn được xếp hạng trong số những máy tính xách tay tốt nhất - dành cho sinh viên đại học và các chuyên gia cũng như người dùng thông thường. Nếu bạn đang tìm một chiếc laptop có thiết kế tinh tế cùng cấu hình mạnh mẽ, cân bằng tốt cả việc học và giải trí thì không thể bỏ qua Laptop Dell XPS 13. Mạnh mẽ về hiệu năng khi sử dụng CPU core I5-I7 thế hệ 8, tích hợp card đồ hòa UHD 620 giúp bạn có trải nghiệm mượt mà. Cấu hình này cũng giúp bạn sẽ không phải nâng cấp laptop trong suốt thời gian học đại học, tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn.

Bee