Màn hình laptop 2 trong 1 luôn là trung tâm của người dùng lẫn các cây bút công nghệ. Cuối cùng, bạn cần tìm hiểu hiệu suất chiếc laptop 2 trong 1 thông qua cấu hình và dung lượng pin. Có thể mức giá laptop 2 trong 1 đắt hơn các dòng laptop truyền thông, nhưng đáng đồng tiền.

Microsoft Surface Pro 6


Nếu bạn đang tìm một chiếc laptop 2 trong 1 có thể tháo rời bàn phím xịn nhất, nhẹ dưới 1kg, màn hình cảm ứng đẹp và mượt nhất, hiệu suất thừa khả năng hỗ trợ bạn thao tác các công việc đồ họa, dung lượng pin cực dài, 13,5 giờ với thiết kế và chất liệu cực đẹp, thì mức giá Microsoft Surface Pro 9 đã và đang rút hầu bao của các tín đồ công nghệ, dân thiết kế, nghệ sĩ và cả tín đồ Xbox.

HP Elitebook x360 1040 G5


HP Elitebook x360 1040 G5 ngay lập tức ghi điểm với người dùng laptop 2 trong 1 không chỉ với thiết kế, trọng lượng nhẹ mà còn cả tính năng kết nối mạng LTE mượt mà. HP trang bị cho Elitebook x360 1040 G5 viên pin có thời lượng cực khủng: 15 giờ. Hiệu suất làm việc của dòng HP Elitebook x360 vốn luôn được đánh giá cao, cùng với thiết kế trên nền khung nhôm, bàn phím đục lỗ đột phá, đi kèm âm thanh rắn chắc, đủ để bạn phát các tập audio trong buổi họp. 

Lenovo ThinkPad X1 Tablet


Với việc trình làng ThinkPad X1 Tablet trong năm 2019, Lenovo tiếp tục định hướng tốt dòng ThinkPad lẫn việc cho ra đời một chiếc laptop 2 trong 1 màn hình 12 inch đáng đồng tiền bát gạo. Có nhiều ý kiến giá Lenovo ThinkPad X1 Tablet khá đắt, nếu so với Surface Pro 6, nhưng nó đã bao gồm cây bút cảm ứng lẫn màn hình quá tuyệt. Hơn nữa, Lenovo ThinkPad X1 Tablet đang là chiếc laptop lai có thời lượng pin tốt đi kèm khả năng tháo rời màn hình với bàn phím hoàn hảo.

HP Spectre Folio


Điểm yếu của dòng laptop 2 trong 1 HP Spectre Folio nằm ở việc nó nặng hơn Spectre x360 khoảng 0.2kg, nhưng đổi lại, thời lượng pin laptop HP Spectre Folio đến 10 giờ, trong khi Spectre x360 ở mức 8 giờ. HP thiết kế Spectre Folio dành cho phân khúc người dùng thường xuyên di chuyển, nên Spectre Folio được trang bị USB C và 02 cổng thunderbolt 3, vốn ít có mẫu laptop 2 trong 1 2019 được trang bị. Một cách khách quan, Spectre Folio nặng hơn các đối thủ laptop 2 trong 1 màn hình 13 inch, nhưng đổi lại, chất liệu cao cấp với các chi tiết da thật giúp HP Spectre Folio đang là chiếc laptop lai đẹp nhất 2019.
SN