Các game thủ nào đang cần tìm kiếm một chiếc bàn phím cơ giá cả phải chăng dưới 1 triệu đồng thì đây là những sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy những chiếc bàn phím cơ giá rẻ sẽ không có tính năng đồng bộ đèn LED RGB hay switch cấp cao. Nhưng chúng đều đáp ứng tốt nhu cầu chơi game hay dùng để gõ văn bản.


  Chiếc bàn phím cơ E-Dra EK387 (giá 550 ngàn đồng) chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng 1 tuần nhưng được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội so với giá tiền bỏ ra mua. E-Dra EK387 có thiết kế rất cơ bản, với lay out TKL (87 phím) giành cho game thủ yêu thích sự gọn gàng hoặc hay thích mang đi sử dụng. E-Dra EK387 chỉ trang bị đèn LED 6 màu rainbow với từng khu cố định màu sắc. Nhưng đèn phím rất sáng và có nhiều hiệu ứng vui mắt. E-Dra EK387 có 3 loại switch blue, brown và red trên sản phẩm nằm trong các dòng giá rẻ. 

   

  Để đáp ứng thị trường Việt Nam, DareU đã giới thiệu chiếc bàn phím cơ mới DareU EK87S, là một bản nâng cấp của chiếc EK87 vốn khá phổ biến trước đây. Sản phẩm này có giá bán chỉ 550k nhưng có khá nhiều cải tiến về hệ thống LED cũng như phần stabilizer, đem lại hiệu năng sử dụng tốt hơn hẳn. Chiếc bàn phím cơ này có kích cỡ gọn gàng, layout TKL tiêu chuẩn rất dễ làm quen. Bàn phím có hệ thống LED 6 màu được chia theo từng hàng nút thay vì chỉ có màu đỏ như phiên bản trước. Tùy theo cách nhìn của từng người thì sẽ thấy xấu đẹp khác nhau. 

 

  Chiếc bàn phím cơ Geezer GS3 RGB Optical đã cập bến Việt Nam. Chiếc bàn phím cơ này có giá khá rẻ vào khoảng 700 ngàn đồng và được trang bị bộ switch quang học (Optical switch), với tuổi thọ là 50 triệu lần bấm, đảm bảo gõ không bị hỏng nút. Bàn phím có đèn LED RGB có khả năng đổi màu lập lòe, độ sáng của nút lớn và có nhiều hiệu ứng, dễ dàng điều chỉnh trên phím mà không cần phần mềm. Tuy nhiên font chữ trên keycap thì hơi xấu. Vì vậy, nếu game thủ không thích thì có thể mua một bộ keycap khác thay vào sao cho hợp với thẩm mỹ mình.

Bee