Một loạt laptop ThinkPad với nhiều model đa dạng mới nhất của Lenovo với vi xử lý Intel Core thế hệ 10 Ice Lake và Comet Lake như ThinkPad X1 Carbon Gen 7, X1 Yoga Gen 4, X390 và T490. 

Đây là những mẫu laptop Lenovo đầu tiên hướng đến doanh nghiệp thuộc dự án Project Athena do Intel khởi xướng. Các mẫu laptop cao cấp này được nâng cấp chip xử lý Intel Core thế hệ 10 và cùng trang bị giải pháp bảo mật cao như ThinkShield, kết hợp giữa cả phần cứng và phần mềm. Hỗ trợ mạng 4G LTE-A và Wi-Fi 6 (trên một số máy tùy chọn1), màn hình có độ phân giải cao, âm thanh vòm Dolby Audio và bàn phím ThinkPad cải tiến.

Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu ThinkPad L13 và L13 Yoga mới dành cho fan cứng của ThinkPad với mức giá dễ chịu hơn.

Cụ thể:

Laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 7


Máy sử dụng chip Intel Core 6 nhân thế hệ 10, máy mỏng chỉ 14.9mm và trọng lượng là 1kg, cung cấp hiệu năng đa luồng, hỗ trợ nội dung 4K, và kết nối tốt nhất với Wi-Fi 6 (Gig+) cùng cổng Thunderbolt 3, tùy chọn 4G LTE-A. Máy có tùy chọn đa dạng về màn hình 14-inch. Thời lượng pin tối đa lên tới 18.5 giờ, hỗ trợ sạc nhanh Rapid Charge có thể sạc đầy 80% pin chỉ trong 60 phút. 

Hệ thống loa Dolby Atmos Speaker System, bao gồm hai loa vệ tinh hướng lên trên (top-firing tweeters) và 2 loa siêu trầm hướng xuống dưới (down-firing woofers). Bốn microphones tầm xa giúp tăng cường trải nghiệm thoại và hội họp trực tuyến.

Laptop Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 4


Máy sẽ trang bị chip Intel Core 6 nhân thế hệ 10, trọng lượng dưới 1.4kg và dày chỉ 15.5mm. Máy hỗ trợ mọi giải pháp dock, gồm cả ThinkPad Mechanical Dock. Thời lượng pin liên tục có thể lên tới 18.3 giờ, có hỗ trợ sạc nhanh Rapid Charge, sạc đầy 80% pin chỉ trong vòng 60 phút.

Màn hình hỗ trợ Dolby Vision và hệ thống âm thanh Dolby Atmos Speaker System với mic tầm xa. Kết nối Global LTE-A Wireless WAN và bút tích hợp ThinkPad Pen Pro giúp nhập liệu chính xác, phác họa hay ghi chú.

Laptop Lenovo ThinkPad T490


Trang bị chip xử lý Intel Core i7 thế hệ 10, dày 17.9mm và trọng lượng là 1.5 kg. Máy có nhiều lựa chọn màn hình cao cấp, bao gồm màn hình tấm nền WQHD Dolby Vision độ sáng 500 nit có HDR, hoặc màn hình Full HD 400 nit. Kết nối Global LTE-A Wireless WAN và Wi-Fi 6 Gig+ mới cho tốc độ kết nối nhanh hơn.

Mẫu laptop này cũng hỗ trợ âm thanh Dolby Audio Premium, với 2 loa up-firing, microphone kép tầm xa. Thời lượng pin liên tục tới 15 giờ và khi pin xuống thấp, công nghệ Rapid Charge có thể cấp lại 80% pin chỉ trong 60 phút.

Laptop Lenovo ThinkPad X390


Trang bị chip xử lý tới Intel Core i7 thế hệ 10, dày 16.5mm cùng trọng lượng 1.3kg. Máy sẽ có tùy chọn màn hình Ful HD 400 nit độ sáng cao, âm thanh Dolby Audio Premium với 2 loa down-firing.

Microphone kép tầm xa và thời lượng pin có thể lên tới 16.8 giờ, hỗ trợ sạc Rapid Charge có thể cấp lại 80% pin chỉ trong 60 phút. Máy cũng sẽ có tùy chọn Global LTE-A Wireless WAN và Wi-Fi 6 Gig+ mới cho tốc độ kết nối nhanh hơn.

Laptop Lenovo ThinkPad L Series mới


ThinkPad L13 và L13 Yoga mới là sự kết hợp hài hòa giữa hiệu năng cấp doanh nghiệp và tính di động trong một thiết bị mang lại giá trị cao. Viền màn hình mỏng hơn giúp máy gọn nhẹ hơn trong cùng kích cỡ màn hình 13-inch so với sản phẩm thế hệ trước đó.

Bee