Công ty Digiworld - nhà phân phối HP - đã tổ chức cuộc thi “Máy tính tạo phong cách”, cuộc thi như một sân chơi giúp bạn trẻ định hình phong cách, hoàn thiện bản thân, giúp các bạn tự tin hơn và được thể hiện chính mình.


Với ý tưởng con người luôn không ngừng thay đổi để đẹp hơn, hoàn thiện hơn như cách HP đã và đang làm cho chiếc laptop HP Pavilion 15. Vì vậy, Digiworld mời các chuyên gia tư vấn cho sinh viên cách định hình phong cách, những mẹo nhỏ khi đi phỏng vấn xin việc, trang phục đẹp hàng ngày,... để các bạn trẻ hoàn thiện mình hơn.

Vòng bán kết cuộc thi vừa diễn ra tại Đại học Công Nghiệp TP.HCM với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ, các bạn sinh viên của Trường và các trường lân cận. Tại đây, các thí sinh được trang bị các kiến thức cơ bản, những bí kíp giúp các bạn trở nên hấp dẫn hơn, đẹp hơn, tìm ra phong cách phù hợp để hoàn thiện bản thân từ các chuyên gia khách mời về phong cách, trang điểm, chụp hình,… Ngoài ra, sinh viên cũng được trải nghiệm sản phẩm HP Pavilion 15 cùng nhiều hoạt động thú vị.

Sau khi kết thúc ở TP.HCM, tại Hà Nội vòng bán kết cũng sẽ diễn ra vào ngày 26/10/2019 tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.


Năm 2015, laptop HP Pavilion 15 lần đầu xuất hiện với mẫu thiết kế vỏ nhựa, hơi dày và nặng. Qua từng năm tháng HP đã cải tiến hơn. Cụ thể, phiên bản 2016 trọng lượng và kích thước máy mỏng nhẹ hơn. Phiên bản 2017, Pavilion 15 lần đầu tiên được thừa hưởng bản lề nâng trên dòng Envy cao cấp với lớp vỏ màu bạc và vàng. Sang phiên bản 2018, máy chỉ mỏng 1,79cm, đi cùng với loa kép B&O. Phiên bản mới nhất của Pavilion 15 - bản 2019 có được viền màn hình mỏng 6,25mm. 

Bee