Microsoft đang cố gắng hết sức để thu hút mọi người dùng đăng ký Microsoft 365 cho tất cả các nhu cầu về Office và phần mềm Microsoft của họ.


Tuyên nhiên, sự mệt mỏi về đăng ký là có thật và có một bộ phận người dùng cá nhân và doanh nghiệp không muốn thực hiện cam kết đó .

Tại Ignite 2020 vào mùa thu năm ngoái, Microsoft đã xác nhận rằng bản cập nhật miễn phí đăng ký mới cho Office sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Hôm nay, công ty đã thông báo rằng Office 2021 thực sự sẽ đến đúng thời điểm với các phiên bản dành cho Windows và macOS sẽ đến vào cuối năm nay.

Giá Office 2021

Office 2021 LTSC sẽ giảm xuống hỗ trợ năm năm thay vì bảy năm trước đó và giá trên tất cả các phiên bản đang tăng 10%. Mặt khác, Office 2021 sẽ giữ nguyên mức giá 149,99 USD như Office 2019.

Ngày phát hành Office 2021

Sẽ có hai phiên bản phần mềm riêng biệt: Office 2021 LTSC (Kênh phục vụ dài hạn) cho các doanh nghiệp lớn hơn và người dùng chính phủ và chỉ đơn giản là Office 2021 cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ. Phiên bản trước sẽ nhận được một bước nhảy vọt đối với người tiêu dùng với bản xem trước bắt đầu từ tháng 4, nhưng bản phát hành đầy đủ sẽ có sẵn cho tất cả vào cuối năm nay ở cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit.

Các tính năng của Office 2021

Microsoft vẫn chưa tính toán đầy đủ tất cả các bản nâng cấp sắp có cho Office 2021, nhưng những thứ như chế độ tối mới được cải tiến chắc chắn sẽ có mặt. Một số tính năng mới mà Microsoft cho biết sẽ có sẵn bao gồm các cải tiến có thể truy cập, Mảng động và XLOOKUP trong Excel và nâng cấp hiệu suất trên tất cả các ứng dụng. Danh sách toàn diện hơn về các tính năng mới sẽ có sẵn khi chúng tôi tiến gần hơn đến thời điểm ra mắt thực tế.

Microsoft nhanh chóng chỉ ra rằng nhiều người dùng đã vui vẻ chuyển sang mô hình đăng ký trong năm qua và rằng khách hàng của Microsoft 365 và những khách hàng đó sẽ tiếp tục thấy nhiều tính năng mới hơn so với các đối tác không đăng ký của họ.

Yến Nhi