Một số thông tin các mẫu máy tính mới nhất từ ​​các thương hiệu hàng đầu để giúp bạn tìm được máy tính xách tay tốt nhất cho nhu cầu của mình trong năm 2021


Từ những chiếc máy tính xách tay mới nhất và tốt nhất của Apple, Dell, HP và Lenovo, đến những chiếc máy tính xách tay giá rẻ tuyệt vời, máy tính xách tay chơi game tuyệt vời, thiết bị 2 trong 1 và Chromebook giá cả phải chăng, hướng dẫn về máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi sẽ có thiết bị hoàn hảo dành cho bạn.

Hiện tại, MacBook Air (M1, 2020) là lựa chọn của chúng tôi cho chiếc máy tính xách tay tốt nhất nói chung. Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời, tuổi thọ pin tuyệt vời và thiết kế không quạt hoàn toàn yên tĩnh. Đó là một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời và đây là lần đầu tiên một thiết bị của Apple đứng đầu danh sách này.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có MacBook hoặc bạn muốn gắn bó với Windows 10, thì chúng tôi cũng có một số lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong danh sách máy tính xách tay tốt nhất.

Vì vậy, hãy đọc để tìm hiểu xem chúng tôi nghĩ những chiếc máy tính xách tay tốt nhất năm 2021 là gì.

Máy tính xách tay tốt nhất năm 2021

1. Apple MacBook Air (M1, 2020)

Apple MacBook Air mới (M1, 2020) không chỉ là chiếc máy tính xách tay tốt nhất mà Apple từng sản xuất mà còn là chiếc máy tính xách tay tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Đây là lần đầu tiên MacBook đứng đầu danh sách máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi, nhưng MacBook Air (M1, 2020) xứng đáng với vị trí này. Nhờ vào chip Apple M1 dựa trên ARM mang tính cách mạng cung cấp năng lượng cho MacBook Air mới (Apple đã từ bỏ Intel cho các máy tính xách tay mới này), đây là một thành tựu đáng kinh ngạc: một máy tính xách tay mỏng và nhẹ cung cấp hiệu suất tuyệt vời, ngay cả với chỉnh sửa video 4K, trong khi cũng cung cấp thời lượng pin đáng kinh ngạc. Dễ dàng quản lý hơn 11 giờ chỉ với một lần sạc, đây là chiếc máy tính xách tay bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi làm hoặc đi học và giá của nó cực kỳ cạnh tranh so với các đối thủ Windows 10 như Dell XPS 15. Chạy cả ứng dụng Mac mới và cũ, MacBook Air mới giờ đây cũng có thể chạy các ứng dụng iOS cho iPhone và iPad, cho phép nó truy cập vào hàng trăm ứng dụng và trò chơi di động tuyệt vời.

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay Windows trước đây, MacBook Air (M1, 2020) rất đáng để nhận và thực hiện bước chuyển sang macOS. 

2. Dell XPS 15 (2020)

Dell XPS 15 đánh dấu khá nhiều điều khi nói đến những gì chúng ta muốn từ một chiếc máy tính xách tay. Kết quả cuối cùng là Dell XPS 15 (2020) gần đạt mức hoàn hảo như một máy tính xách tay có thể có và là một trong những máy tính xách tay Dell tốt nhất cho đến nay; thực sự không có nhiều thứ mà chúng ta có thể mắc lỗi. Nó có một số công nghệ di động mới nhất và tốt nhất từ Intel và thậm chí có thể được cấu hình bằng GPU rời, giúp nó thành thạo với hình ảnh và phần mềm chỉnh sửa video và thậm chí là một điểm chơi game nhẹ.
Nó cũng có một trong những thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy trên máy tính xách tay và được cho là máy tính xách tay Windows 10 phong cách nhất trên thị trường hiện tại. Tuổi thọ pin cũng là một hiện tượng và mức giá, mặc dù cao, nhưng không quá tệ nếu xét những gì bạn nhận được. Nếu màn hình 15 inch hơi quá lớn, thì Dell XPS 13 (cũng nằm trong danh sách này) rất đáng xem xét.
3. HP Spectre x360 (2020)
Máy tính xách tay 2 trong 1 HP Spectre x360 đã có một sự làm mới lớn và cải tiến về thông số kỹ thuật, với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và đồ họa Intel Iris Plus, cùng với thiết kế 2 trong 1 hoàn hảo và khung máy nguyên khối. , có nghĩa là phiên bản mới có một vị trí xứng đáng đứng đầu danh sách máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi.
HP đã muộn màng, với HP Elite Dragonfly xuất sắc cũng xuất sắc xuất hiện trong danh sách máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi (bạn sẽ tìm thấy nó ở một vài vị trí bên dưới), nhưng khi nói đến chất lượng xây dựng, thiết kế và hiệu suất thuần túy, HP Spectre x360 (2020) dễ dàng trở thành một trong những máy tính xách tay 13 inch tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ vào năm 2020, chỉ cạnh tranh với MacBook Air xuất sắc (M1, 2020), đứng đầu trong hướng dẫn máy tính xách tay tốt nhất này.
Mặc dù chắc chắn là đắt tiền, nhưng bạn sẽ nhận được một số tính năng bổ sung tuyệt vời, chẳng hạn như các tính năng bảo mật đáng gờm và loa Bang & Olufsen. Nếu bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ cũng như hiệu suất và chất lượng tổng thể, đây là chiếc máy tính xách tay dành cho bạn.
4. Dell XPS 13 (Cuối năm 2020)
Tại thời điểm này, chúng tôi nghi ngờ rằng dòng Dell XPS có thể làm bất cứ điều gì sai. Các bản cập nhật hàng năm của nó đã liên tục lọt vào danh sách máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi và chúng chỉ ngày càng tốt hơn. Dell XPS 13 (2020) không chỉ là một bộ phụ kiện tuyệt đẹp. Nó cũng đi kèm, như mong đợi, với hiệu suất tuyệt vời, màn hình tuyệt đẹp và thời lượng pin dài cùng với một số loại khác.
Giống như người tiền nhiệm của nó, đó là một khoản đầu tư đắt tiền - nhưng đó không phải là lý do đủ để chúng tôi làm nản lòng những người hâm mộ Ultrabook. Đây là một trong những máy tính xách tay tốt nhất năm 2021 và nó đáng giá từng xu.
5. LG Gram 17
Thông thường, khi định mua một chiếc máy tính xách tay 17 inch, bạn phải từ bỏ mọi khái niệm về tính di động. Điển hình là những chiếc máy tính xách tay cỡ này là những thứ cồng kềnh khổng lồ, được đóng gói với những thành phần mạnh mẽ nhất để thu hút các chuyên gia sáng tạo. Tuy nhiên, trong khi LG Gram 17 từ bỏ bộ vi xử lý H-series đầy đủ chất béo cho các chip cấp Ultrabook Intel Ice Lake, nó bù đắp điều đó bằng cách trở thành một máy tính xách tay 17 inch nhẹ như một chiếc 13 inch.
Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể có được màn hình 17 inch 1600p tuyệt đẹp trong một chiếc máy tính xách tay chỉ nặng 2,98 lbs (1,35kg). Khi bạn kết hợp thiết kế mỏng nhẹ đó với thực tế là pin kéo dài hơn 14 giờ trong thử nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ có công thức tạo ra một chiếc máy tính xách tay hoàn hảo cho bất kỳ ai cần hoàn thành công việc khi đi du lịch.
6. Acer Swift 3
Ngoài vẻ ngoài khiêm tốn của Acer Swift 3, bạn sẽ tìm thấy một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời tự hào có nhiều sức mạnh cho công việc và học tập. Swift 3 (không nên nhầm lẫn với Switch 3 một máy tính xách tay khác của Acer) là một máy tính xách tay rẻ tiền; tuy nhiên, khung gầm đơn giản đó hoàn toàn bằng nhôm và được đóng gói với các thành phần mạnh mẽ.
Về mặt hiệu suất, đáng ngạc nhiên là nó gần với chiếc Surface Laptop đắt tiền hơn của Microsoft. Màn hình của nó có độ phân giải thấp hơn một chút, nhưng cả hai đều giống nhau một cách nổi bật - ngoại trừ giá cả.
Máy tính xách tay này cũng rất đáng kinh ngạc khi sử dụng, với bàn di chuột rộng rãi cũng như bàn phím có đèn nền mang lại trải nghiệm đánh máy thoải mái khi di chuyển tốt. Nếu bạn định viết nhiều - cho dù bạn đang đi du lịch hay ở văn phòng, đây là một trong những máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất năm 2021 được cung cấp.
YN