Mới đây, mẫu máy tính để bàn mới Lenovo ThinkCentre M720e dành cho giới văn phòng hiện đại, bởi kiểu dáng nhỏ gọn (SFF) tính năng mạnh mẽ đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao.


Với thiết kế dành cho giới văn phòng hiện đại, máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre M720e hoạt động ổn định, hiệu năng cao, đáp ứng mọi tác vụ kinh doanh và là thiết bị điện toán tin cậy. 

Máy tính được trang bị chip Intel Core i Gen 9, bộ nhớ trong tốc độ cao DDR4 32GB. Bên cạnh đó, các cổng kết nối được bố trí hợp lý như USB 2.0 và 3.0 và DisplayPort, giắc cắm cho loa, tai nghe và micrô, sẽ giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng đa dạng tới các thiết bị ngoại vi như màn hình thứ hai để nâng cao hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, máy tính Lenovo ThinkCentre M720e có tích hợp chip bảo mật TPM 2.0 để mã hóa mọi thông tin, dữ liệu quan trọng và cho phép xác thực phần cứng. 

Hiện máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre M720e (SFF) đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm từ 7,99 triệu đồng, bảo hành 1 năm kèm theo gói dịch vụ Premier Support.

Bee