Zalo0907 1111 06
Hotline0907 1111 06

Màn hình vi tính

Màn hình vi tính cảm ứng: cho phép người sử dụng các loại bút riêng hoặc bằng tay. Màn hình vi tính cảm ứng xuất hiện ở một số máy tính xách tay cùng với hệ điều hành Windows 8. Một số máy tính tại các tụ điểm công cộng cũng sử dụng loại màn hình này phục vụ giải trí, mua sắm trực tuyến hoặc các mục đích khác - chúng được cài đặt hệ điều hành Windows Vista mới nhất.

Màn hình vi tính sử dụng công nghệ OLED: Đây là công nghệ phát triển trong tương lai bởi: Cấu tạo mỏng (do không sử dụng đèn nền), tiết kiệm năng lượng, đáp ứng nhanh, tuổi thọ cao...

Màn hình vi tính loại CRT: Rất phù hợp với games thủ, các nhà thiết kế và xử lý đồ hoạ. Nhưng chiếm diện tích, nặng, tiêu tốn điện, thường ảnh hưởng sức khoẻ nhiều hơn với các loại màn hình khác.

Màn hình vi tính loại tinh thể lỏng (LCD): Mỏng nhẹ, rất linh hoạt. Vì vậy, hiện nay đang được sử dụng rộng rãi, dần thay thế màn hình CRT.

Lưu ý: Dù là màn hình vi tính loại nào, cũ hay mới chúng đều có cùng một mục đích sử dụng cả đó là hiển thị và giao tiếp giữa người sử dụng với máy tính. Khó là do sự lựa chọn của mỗi người. Đối với màn hình vi tính cũ thì có ưu điểm là giá thành rẻ, đặc biệt bên chúng tôi vitinhcu.com.vn chuyên cung cấp màn hình vi tính cũ nhập khẩu.

Toàn bộ là nhập khẩu, chúng tôi không có bán hàng trong nước.