Mới đây, hãng Logitech vừa giới thiệu combo chuột và bàn phím không dây xịn xò, để giải quyết các vấn đề như tiếng ồn khi nhấp chuột, dây nhợ lằng nhằng....

Chuột không dây Logitech M330 Silent Plus


M330 Silent Plus là dòng chuột vi tính không dây tiêu biểu của hãng công nghệ đến từ Thụy Sĩ - Logitech, M330 Silent Plus mang đến hiệu suất làm việc rất cao. Đạc biệt, M330 Silent Plus có tính năng vượt trội nhất là giảm thiểu đến 90% tiếng ồn khi nhấp chuột. Ngoài ra, M330 Silent Plus còn là dòng sản phẩm nổi bật về độ nhạy và bền bỉ. Do sử dụng công nghệ nano thu và phát hiện đại, nên đảm bảo khả năng hoạt động nhanh nhạy trong bán kính lên đến 10m.

Bộ chuột và bàn phím MK240 không dây


Bàn phím MK240 sở hữu thiết kế đặc trưng vừa đơn giản vừa tinh tế, giúp tiết kiệm không gian tối đa, làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Cũng giống như những dòng sản phẩm không dây khác của Logitech, bộ chuột và bàn phím MK240 có độ bền bỉ rất cao cùng với khả năng hoạt động rất nhạy với bán kính 10m nhờ hệ thống Logitech Advanced 2.4 GHz Wireless. Vì vậy, MK240 là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao khả năng làm việc của bạn.

Bee