Laptop lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 7 và Laptop lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 4, là hai mẫu laptop mới nhất của Lenovo thuộc dòng ThinkPad X1 Family cao cấp nhất, hiện bộ đôi đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Cả hai mẫu laptop mới đều được trang bị chip xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất cùng loạt tính năng thông minh và bảo mật đầu ngành ThinkShieldTM. Bộ đôi sẽ mang tới những trải nghiệm hiệu suất, kết nối và bảo mật thông minh hơn dành cho người dùng doanh nghiệp.

Laptop lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 7


Với thiết kế siêu mỏng nhẹ, độ dày chỉ 14,9mm và trọng lượng 1,08kg. Máy sở hữu chip xử lý Intel Core 6 nhân thế hệ 10 mới nhất cùng hỗ trợ loạt tính năng thông minh, ổ cứng SSD lên tới 1TB và bộ nhớ DDR3 - 16GB, ThinkPad X1 Carbon Gen 7 mang tới hiệu năng đa luồng tối ưu, giúp thúc đẩy hiệu suất làm việc cao trong hoạt động kinh doanh.

Laptop lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 4


Với thiết kế khung nhôm được gia công chính xác, với trọng lượng chỉ 1,35kg. Máy đa chế độ thế hệ 4 này nhỏ, mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ trước. Nhưng máy sở hữu chip xử lý Intel Core 6 nhân thế hệ 10 mới nhất, ổ cứng SSD và bộ nhớ trong DDR3 tốc độ cao. Với chiếc bút có thể sạc ThinkPad Pen Pro, người dùng có thể sáng tạo hoặc làm việc hiệu quả hơn khi phác họa, tô màu, ghi chú hay nhập liệu một cách chính xác.

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ mọi giải pháp dock, gồm cả ThinkPad Mechanical Dock; Hiệu suất làm việc liên tục tới 18.3 giờ, và Rapid Charge có thể cấp lại 80% pin chỉ trong vòng 60 phút sạc; Màn hình hỗ trợ Dolby Vision và hệ thống âm thanh Dolby Atmos Speaker System với mic 360o.

Hiện cả hai đã lên kệ và sẵn sàng bán tại Việt Nam, với giá khởi điểm cho Laptop lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 7 là 46,99 triệu đồng và Laptop lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 4 là 54,99 triệu đồng. Cả 2 máy đều có chế độ bảo hành tận nơi 3 năm đi kèm dịch vụ Lenovo Premier Support (gói dịch vụ cao cấp).

Bee