Đó là Yoga Duet 7i và IdeaPad Duet 3i có thiết kế tương tự máy tính bảng Surface của Microsoft với bàn phím Bluetooth có thể tháo rời


Lenovo Yoga Duet 7i là mẫu laptop 2 trong 1 cao cấp vừa được Lenovo ra mắt. Máy có CPU Intel Core thế hệ thứ 10, GPU Intel Iris Plus, camera hồng ngoại để nhận diện khuôn mặt, màn hình cảm ứng IPS 2K 13 inch, thời lượng pin ước tính lên tới 10,8 giờ, và nặng khoảng 1.15kg, đi kèm một cây bút. 

Lenovo IdeaPad Duet 3i là mẫu thấp hơn với trang bị CPU Intel Pentium, đồ họa tích hợp, màn hình IPS 10,3 inch full HD và hai cổng USB-C. Khối lượng chỉ là 0,86kg và thời lượng sử dụng lên đến 7 giờ trong một lần sạc.

Cả hai sản phẩm đều có bàn phím có thể tháo rời. Đây là lần đầu tiên Lenovo đưa Bluetooth vào bàn phím. Chân đế giúp thiết kế của cả hai máy tính tương đồng với dòng Surface Pro và Surface Go của Microsoft.

Dự kiến Yoga Duet 7i sẽ lên kệ vào tháng tới với 2 màu là Xám đá và Tím phong lan, giá từ 1.316 USD. Còn IdeaPad Duet 3i sẽ lên kệ vào tháng 7 với màu Xám than chì, có giá từ 470 USD.

Bee