Tại sự kiện Lenovo Tech World 2019, gã khổng lồ công nghệ Lenovo đã tiết lộ 2 thiết bị màn hình gập sáng tạo mà họ hi vọng sẽ tạo ra cuộc cách mạng hóa công nghệ. Đó là chiếc smartphone Moto Razr và laptop Lenovo ThinkPad X1.


Laptop Lenovo ThinkPad X1 lần đầu tiên được trưng bày tại một sự kiện bán hàng hàng năm vào tháng 05. Gã khổng lồ công nghệ một lần nữa tiết lộ thiết bị trong sự kiện vào tuần trước, giúp chúng ta có cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế của thiết bị.


Máy tính xách tay Lenovo được trang bị màn hình gập 13.3 inch do nhà sản xuất BOE của Trung Quốc cung cấp (giống như màn hình của Moto Razr). Khi thiết bị này chính thức ra mắt thị trường, có lẽ kỷ nguyên của máy tính bảng cũng đi vào giai đoạn cuối.

Lenovo ThinkPad X1 có thể chuyển sang chế độ máy tính bảng hoặc chế độ lật (flip mode). Ngoài ra, máy có thể được sử dụng với chân đế hoặc dock sạc để kết hợp với chuột và phím vật lý.


ThinkPad X1 có trọng lượng khoảng 900 gram, độ phân giải 2K. Nguyên mẫu trưng bày có viền màn hình khá dày và hi vọng Lenovo sẽ cắt giảm bớt chi tiết này khi phát hành chính thức. Ngoài ra, màn hình hiển thị dường như không có nếp gấp tại điểm uốn cong và đây là một tín hiệu tốt.

Bee