Hãng công nghệ Dell cho biết, đây là laptop dành cho doanh nhân 15 inch nhỏ nhất, nhẹ nhất, thông minh nhất, pin chạy lâu nhất thế giới.


Mới đây, Dell cho ra mắt sản phẩm mới thuộc dòng Latitude dành cho doanh nhân. Laptop Dell Latitude 9510 là một sản phẩm mới rất được chăm chút của Dell. Họ gọi Dell Latitude 9510 là "PC 15 inch thông minh nhất thế giới với AI tích hợp", "PC 15 inch dành cho doanh nghiệp siêu  nhỏ, nhẹ nhất thế giới", "PC 15 inch pin chạy lâu nhất".

Máy tính có màn hình 15,6 inch 1080p. Về thiết kế, vỏ máy làm từ nhôm với những đường nét thiết kế rất đơn giản nhưng sang trọng.

Máy có 2 phiên bản, một mang thiết kế gập truyền thống và một với bản lề cho phép biến laptop này thành dạng tablet với bút hỗ trợ.

Điểm nổi bật của Dell Latitude 9510 là trang bị AI tích hợp nhằm quản lý thời lượng pin và cải thiện hiệu năng khởi động ứng dụng bằng máy học. Như nó sẽ học thói quen của bạn và tìm ra 4 ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất để ưu tiên; sẽ điều chỉnh cài đặt hệ thống để kéo dài thời lượng pin khi sắp hết; tính năng đăng nhập nhanh, tự động chuyển sang chế độ Sleep khi máy nhận ra bạn không ngồi trước thiết bị trong một thời gian dài; có thể tuỳ chỉnh âm thanh tuỳ theo hành động của bạn.

Latitude 9510 còn nổi bật nhờ tính năng kết nối 5G, không nhiều laptop hiện nay có được.

Một số nâng cấp tùy chọn khác CPU Intel Core i7 thế hệ 10th, SSD 1TB và đầu đọc thẻ Smart Card. Nếu không chọn đầu đọc thẻ, người dùng có thể nâng cấp pin laptop lên dung lượng 87 Watt với thời lượng pin 30 giờ, còn nếu chọn đầu đọc thẻ, dung lượng pin còn 52 Watt với thời lượng sử dụng 17 giờ.

Laptop Dell Latitude 9510 sẽ có giá khởi điểm 1.799 USD.

Bee