Trong một sự kiện vừa qua, HP đã giới thiệu danh mục máy tính cá nhân và máy in mới để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời hỗ trợ nhóm khách hàng là học sinh sinh viên dễ dàng sở hữu được chiếc laptop với ngoại hình và hiệu năng tốt cho mùa tựu trường.

Để xóa nhòa ranh giới giữa công việc và cuộc sống cá nhân, HP mang đến những cải tiến trong danh mục máy tính cá nhân HP Pro và HP Elite. Giúp người dùng duy trì nhịp độ công việc và dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là các sản phẩm máy tính cá nhân dành cho doanh nghiệp đang được HP phát triển tốt và mở rộng nâng cấp theo nhu cầu từng thời kỳ.


Laptop HP ProBook 400 G6: Sở hữu thiết kế mỏng, nhẹ với kích thước và trọng lượng giảm đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, dòng HP ProBook 400 G6 vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết giúp ổn định hiệu quả làm việc trong văn phòng và khi di chuyển. Thiết kế thời trang, hiệu năng mạnh mẽ từ bộ xử lý Intel Core Processors thế hệ 8 lõi tứ và thời lượng pin dài.


Laptop HP EliteBook x360 830 G6: Máy tính đa chế độ trang bị màn hình siêu sáng và tùy chọn màn hình cảm ứng chống lóa trong một thiết kế có thể xoay gập linh hoạt 360 độ để làm việc mọi lúc mọi nơi, dưới mọi điều kiện ánh sáng.


Dành riêng cho nhóm các nhà thiết kế, kiến trúc sư và chuyên gia sáng tạo: là những người luôn khao khát định nghĩa thế giới và kỳ vọng về những thiết bị công nghệ có thể giúp họ xử lý các vấn đề phức tạp nhất, HP cung cấp danh mục màn hình HP Z G2máy trạm HP Z2 G4


HP ENVY 13

Đồng thời, HP còn hỗ trợ đầu tư và trang bị cho các nhà khởi nghiệp tương lai ngay khi còn trên ghế nhà trường. Để chuẩn bị cho mùa tựu trường, HP giới thiệu đến người dùng phiên bản nâng cấp của dòng máy tính xách tay HP 14/15, HP Pavilion x360HP ENVY 13.

Điểm đặc biệt trên chiếc Laptop HP ENVY 13 mới này đó là nút bật/tắt camera trên màn hình. Theo HP chia sẻ thì đây là công nghệ mới của HP đã nghiên cứu rất lâu để tối ưu hóa về thiết kế cũng như đảm bảo tính bảo mật, riêng tư dành cho người dùng. Với mức giá từ 13,69 triệu đồng.

Bee