Mới đây, hãng công nghệ Samsung vừa giới thiệu màn hình vi tính UHD LU28R550 tại thị trường Việt Nam. Màn hình 4K, chuyên đồ họa, phần viền mỏng.

Hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc cho biết, Samsung UHD LU28R550 là màn hình máy tính thuộc phân khúc 27-28 inch. Thiết bị có phần viền mỏng, độ phân giải 8 triệu pixel, hiển thị hình ảnh 4K.


Màn hình vi tính Samsung UHD LU28R550 đã được cân chỉnh màu “preset calibration” với độ chính xác cao, giúp tối ưu hóa việc hiển thị hình ảnh đúng với chất lượng gốc. Mục tiêu là hướng đến người dùng có nhu cầu biên tập và điều chỉnh hình ảnh, video mà không cần phải giảm chất lượng đầu vào.

Đặc biệt, màn hình có độ quang phổ trải rộng 1 tỷ màu. Còn về phần viền ở trên và ở 2 bên của thiết bị được làm mỏng. Đồng thời, màn hình này còn hỗ trợ chuẩn HDR10.

Ngoài ra, màn hình mới còn được trang bị tính năng Eye Comfort Display giúp giảm thiểu tác động ánh sáng xanh và nhấp nháy. Người dùng có thể tập trung làm việc hoặc giải trí trong nhiều giờ liền. 

Trong tầm giá 15 triệu đồng, Màn hình vi tính Samsung UHD LU28R550 sẽ cạnh tranh với Màn hình vi tính LG 31,5 inch 4K (giá 14,4 triệu đồng) hay Màn hình vi tính Dell Ultrasharp 25 inch (giá 16,4 triệu đồng).

Bee