Dưới đây là một vài gợi ý về màn hình vi tính dành cho văn phòng và đặc biệt là tại gia, không chỉ đảm bảo yếu tố công việc, mà kiêm luôn yếu tố giải trí ngoài giờ.

Việc sử dụng máy tính văn phòng và tại gia đã trở thành nhu cầu tất yếu. Dù đã sử dụng máy tính 8 tiếng trên công sở, nhưng nhiều người dùng vẫn yêu thích việc lướt máy tính hơn cầm smartphone. Và chiếc màn hình vi tính tại gia, không chỉ đảm bảo yếu tố công việc, mà kiêm luôn yếu tố giải trí ngoài giờ. Nó giúp bạn xử lý khối lượng đồ họa của các phim, game, thư viện ảnh internet một cách hoàn hảo nhất.

Màn hình vi tính Dell


Dell nổi tiếng về màn hình cả sử dụng cho game lẫn thiết kế và làm việc. Màn hình Dell không có sự thuần chất game góc cạnh như Zowie của BenQ và cũng không có sự trau chuốt, tinh tế, thời trang, đẹp không góc chết của Samsung nhưng Dell vẫn được lòng người sử dụng bởi sự bền bỉ - nồi đồng cối đá - nổi danh và chất lượng hình ảnh tốt, chân thực.

Nếu chơi game giải trí và xử lý đồ họa tại gia, chắc chắn Dell sẽ là ứng cử tốt. 

Màn hình vi tính Samsung


Nếu kể thì không thể bỏ qua màn hình gã khổng lồ công nghệ Samsung. Bởi tại các giải đấu Pubg châu Âu lựa chọn Màn hình Samsung làm màn đấu. Và là top 1hệ thống màn hình cong, các màn hình cong mang tên CRG từ 24” - 49” xứng đáng là kiệt tác để đấu game, live game tại gia hoặc tại các sàn đấu.

Nếu chỉ để xem phim và chơi game tại gia, thi các màn hình cong CRG của Samsung từ 24” - 27” chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất, tùy không gian bàn máy tính. 

Màn hình vi tính BenQ


Nếu nói đến Game hay eSports, thì không game thủ nào bỏ qua được series màn hình BenQ. BenQ các dòng Zowie từ 24” đến 27” đều làm mưa làm gió tại các trận đấu thể thao quốc tế hiện nay. Màn hình có tần số quét từ 144MHz trở lên, độ cân bằng đen trắng cực tốt.  Đặc biệt Zowie series XL với tính năng Black eQualizer giúp tăng khả năng hiển thị và làm rõ hình ảnh trong khu vực ánh sáng tối. Các giải đấu toàn cầu hoặc châu Âu, Châu Mỹ, Bắc Mỹ, châu Á đều lựa chọn BenQ làm màn đấu. 

Ngoài ra, còn có thể kể đến một số màn hình máy tính khác để bạn lựa chọn như màn hình vi tính HP, màn hình vi tính LG hay màn hình vi tính HUGON.

Bee