Laptop Dell XPS 9570 là một chiếc ultrabook quá hoàn hảo cho mọi công việc, đáp ứng tốt toàn bộ các tác vụ làm việc, chơi game, giải trí phổ thông.


Dòng ultrabook Dell XPS nói chung và phiên bản Dell XPS 9570 thực sự đã rất nổi tiếng trên thị trường, vốn nhắm vào những người sang chảnh và yêu cầu một chiếc laptop Dell cao cấp lại vừa thời trang. 


Đặc biệt, trên thực tế Dell XPS 9570 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng, kể cả làm vài ván game. 


Dell XPS 9570 có thiết kế rất đẹp mắt, vỏ bên ngoài hoàn toàn bằng kim loại, sáng bóng và cực bắt mắt, tạo cảm giác hết sức sang trọng.

Tuy có kích thước màn hình 15 inch song Dell XPS 9570 trông vẫn rất gọn gàng, còn tổng trọng lượng của máy (không kèm sạc) chỉ khoảng 1,8 kg, dễ dàng di chuyển khi công tác xa nhà.

Màn hình của laptop Dell vô cùng đẹp mắt với màu sắc chuẩn, cực nét với độ phân giải 4K, độ sáng và độ tương phản hoàn hảo. Đáng chú ý, là Dell XPS 9570 sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm nữa, sử dụng để lướt web hay đọc truyện, thiết kế thì hoàn hảo.


Bàn phím trên máy có kích thước nút hơi nhỏ, độ nảy siêu tốt đem đến cảm giác gõ không chê vào đâu được. Ngoài ra, ultrabook Dell XPS 9570 còn trang bị đèn nền giúp làm việc hiệu quả vào buổi tối. Touchpad rộng, siêu nhạy và cực êm, nhận đa điểm cực ngon sẽ khiến bạn hài lòng trong mọi tác vụ, tất nhiên là trừ game thì phải mang chuột rời.

Chiếc Dell XPS 9570 có cấu hình khá mạnh mẽ với CPU Intel Core i5 8300H 4 nhân 8 luồng, VGA GTX 1050 và 8GB RAM. Chúng ta có thể làm rất nhiều việc bằng chiếc laptop này từ học tập cho tới làm việc, tất nhiên với những tác vụ như render 3D hay làm phim dài thì quá căng nhưng mà dựng clip vài phút hay làm ảnh, lập trình thì quá ổn. 

Chiếc ultrabook này có thể hoạt động tốt trong vòng 5-6 tiếng đồng hồ, cày youtube liên tục cũng được tới 5 tiếng - Gấp 3 lần so với các loại laptop gaming bình thường. Còn với chơi game liên tục thì sẽ không được đến mức này song thực tế thì Dell XPS 9570 đáp ứng ổn một buổi làm việc, giải trí liên tục cho người dùng.

Bee