Dòng laptop Dell Latitude thường hướng đến phân khúc khách hàng doanh nhân, công việc thường xuyên di và cần thiết bị có độ bền cao, chống sốc tốt, cùng thời gian sử dụng pin lâu dài với cấu hình mạnh. 


Ảnh minh họa

Hai dòng sản phẩm chính mang tên Dell Latitude 3400 và Dell Latitude 3500 được đầu tư về ngoại hình lẫn cấu hình với mức giá vừa phải.

Dell Latitude 3400 và 3500 có trọng lượng chưa đến 2kg, thiết kế nắp gập và màn hình, khung máy đều mỏng nhẹ. Sản phẩm vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền giúp bảo vệ máy tốt hơn trong những công việc có sự tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

Dell Latitude 3400 được thiết kế sở hữu bộ xử lí Intel thế hệ thứ 8 mới nhất với dụng lượng RAM 8GB đi kèm ổ cứng SSD dung lượng đạt 256GB. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có phiên bản với cấu hình thấp hơn, phù hợp cho người dùng không yêu cầu cao về tốc độ đọc ghi.

Đối với laptop Dell Latitude 3500 thì nhắm đến người dùng yêu thích thiết bị có màn hình rộng. Dell đưa ra 3 sự lựa chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu trong mức giá trải đều từ thấp đến cao. Mặc Dù có màn hình lớn, Latitude vẫn nhẹ với khối lượng 1,98 kg.

Phiên bản Latitude 3500 có cấu hình cao nhất sở hữu bộ xử lí Intel Core i7-8565U, RAM 8GB, đồng thời bao gồm cả 2 tùy chọn ổ cứng SSD 128GB và 1TB HDD.

Đây là những máy tính xách tay Dell Latitude series 3000 đầu tiên đủ điều kiện của một ultrabook theo định nghĩa ngành IDC, giúp lý tưởng hóa cho việc đi lại và sử dụng hàng ngày. Các dòng sản phẩm Dell Latitude series 3000 được cho ra mắt đúng dịp hè, thời điểm sức mua tăng cao. 

SN