DiskStation DS420j do Tập đoàn đi đầu trong quản lý dữ liệu - Synology Inc. sản xuất và đã chính thức ra mắt, là giải pháp đồng bộ hóa và chia sẻ file giúp giải quyết các nhu cầu về dung lượng khác nhau của người dùng.


DS420j là máy chủ NAS 4-bay được thiết kế cho người dùng gia đình để quản lý và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện một cách hiệu quả. Máy được trang bị CPU 4 nhân 64 bit, DS420j đảm bảo quản lý hình ảnh và trải nghiệm duyệt web mượt mà.

Hiệu suất đọc và ghi được mã hóa trên 112 MB/s. Dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 64 TB. Bên cạnh đó, DS420j hoạt động trên hệ điều hành DiskStation Manager, nền tảng vững chắc cho việc quản lý dữ liệu, cung cấp nhiều tính năng bảo mật dữ liệu và tăng cường hiệu quả công việc.

Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. Kevin Meng cho biết, với một lượng lớn dữ liệu được tạo ra từ thiết bị di động, máy tính xách tay và máy ảnh, việc đồng bộ hóa và chia sẻ file đã trở thành một thách thức đối với người dùng cá nhân. DS420j cung cấp một giải pháp đơn giản, riêng tư với khả năng lưu trữ lớn để bạn và gia đình đồng bộ hóa và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ.

Synology đã nhận được nhiều giải thưởng truyền thông, đứng đầu hạng mục NAS tầm trung trong khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành giải thưởng PCMag Business Choice lần thứ 6.

Bee