Các hãng công nghệ lớn đã chăm chút hơn cho các model laptop gaming của mình ở phân khúc phổ thông về thiết kế lẫn cấu hình. Vì Vậy, Ngoài nhu cầu giải trí, chơi game các mẫu laptop này còn có thể phục vụ tốt cho công việc văn phòng.

Dưới đây xin Điểm lại những mẫu laptop chơi game giá yêu thương


Laptop Lenovo Legion Y530 (23 triệu đồng): Máy đã lột xác về thiết kế trên dòng laptop gaming của Lenovo. Lenovo đã loại bỏ bớt các chi tiết có phần rườm rà, thay vào đó là phong cách hiện đại, đơn giản nhưng chau chuốt hơn. Máy sở hữu cấu hình Intel Core i5-8300H, RAM 8 GB, ổ cứng HDD 1 TB và SSD 128 GB PCIe NVMe cùng card đồ họa GTX 1050 3 GB. Nếu dư dả, bạn có thể chọn mua mẫu Y540 2019 có cấu hình cao hơn.


Laptop Lenovo IdeaPad L340 (16,5 triệu đồng): là một trong những chiếc laptop gaming có ngoại hình mỏng nhẹ nhất trong phân khúc. Viền màn hình 2 bên được thiết kế gọn gàng. Và đây cũng chính là điểm yếu của sản phẩm bởi thiết kế này khiến máy nóng lên khá nhanh. Dù vậy, cấu hình của máy vẫn ở mức ổn, gồm VGA GTX 1050 3 GB, vi xử lý Intel Core i5-9300H, RAM 8 GB và ổ cứng 1 TB giúp game thủ chơi các tựa game phổ biến hiện nay.


Laptop HP Pavilion Gaming 15 (19,9 triệu đồng): thiết kế mỏng, gọn gàng, phần bề mặt được phủ nhựa nhám. Chất lượng màn hình hiển thị ở mức trung bình, độ sáng và độ tương phản cao. Phiên bản cấu hình tiêu chuẩn bán ra không được trang bị sẵn ổ cứng SSD. Tất nhiên, bàn phím của thiết bị có đèn led, hỗ trợ người dùng khu sử dụng thiết bị trong đêm.


Laptop Dell G3 3579 (19 triệu đồng): Máy có thiết kế gọn gàng cùng hiệu năng xử lý tốt. Tuy nhiên, màn hình hiển thị của máy cho màu sắc không chính xác, khó có thể làm việc đồ họa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khả năng tản nhiệt của Dell G3 3579 cũng chưa tốt, nhiệt độ tăng nhanh khi sử dụng các tác vụ nặng. Mặt khác, viền màn hình của máy khá dày, không được thẩm mỹ so với nhiều đối thủ khác cùng phân khúc.

Bee