Khi cần một hệ thống máy tính cao cấp để dùng cho các công việc render hoặc xử lý đồ họa 3D phức tạp, người dùng sẽ nghĩ ngay tới những chiếc máy trạm dòng Dell Precision Tower.

Dell Precision 3630 được trang bị cấu hình "khủng long" mạnh mẽ, thiết kế di động - lý tưởng cho sự phát triển của doanh nghiệp lớn.


Sức mạnh đến từ chip Intel Xeon

Là máy trạm hướng tới nhu cầu tính toán phức tạp, xây dựng hình ảnh 3D, thiết kế đồ hoạ và nhiều tác vụ nặng nên Dell đã trang bị cho Precision Tower 3630 cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Xeon E-2146G, 6 nhân 12 luồng có xung nhịp cơ bản là 3,5GHz và turbo boost lên tới 4,5GHz. Bên cạnh đó, 16GB RAM DDR4, 2TB HDD và card đồ hoạ NVIDIA Quadro P2000 5GB cũng giúp cỗ máy này "thực thi" nhiệm vụ êm mượt, nhanh chóng hơn, hỗ trợ cả khả năng xử lý việc tạo nội dung VR.

Thiết kế thông minh, nâng cấp dễ dàng

Đúng như mong đợi từ một hệ thống máy trạm workstation, Precision Tower 3630 được thiết kế với các chi tiết hoàn thiện, chính xác và tỉ mỉ. Bộ vỏ làm bằng kim loại cố định trên khung thép giúp tổng thể máy cứng cáp hơn, bảo vệ được link kiện bên trong. Mỗi máy trạm từ dòng máy tính Dell Precision đều được trải qua các quy trình kiểm tra và bảo đảm chất lượng nghiêm ngặt của hãng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như khả năng đáp ứng cao với các mô hình lớn, xử lý hình ảnh nhanh, hiển thị thông tin chi tiết và đặc biệt sáng tạo.

Với thiết kế thông minh, dễ dàng tháo lắp, sản phẩm máu trạm này có thể được nâng cấp SSD và PCIe NVMe khi người dùng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy cho các dự án phức tạp. Đặc biệt hơn, để thuận tiện sắp xếp không gian làm việc gọn gàng, tiết kiệm diện tích, máy trạm 3630 này được thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ hơn 23% so với các sản phẩm thế hệ trước.

Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh như USB 3.1 Type A, USB 3.1 Type C, cổng mạng LAN RJ45, cổng bàn phím, chuột PS/2, cổng xuất hình ảnh DisplayPort, khe thẻ nhớ SD (tuỳ chọn) và ổ đĩa quang (tuỳ chọn).

SN