Cho dù chơi game hay làm việc tại nhà, những bàn phím luôn có tầm quan trọng để gây ấn tượng cho người sử dụng.

Hầu hết các game thủ PC đều quen thuộc với những lợi ích của bàn phím chơi game cơ học vào năm 2020 và vì lý do đó mà chúng ta đang thấy những bàn phím mới, thậm chí cả những công ty mới, đang tìm kiếm sự chú ý của bạn. 

Có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Do đó, một số dòng bàn phím sau đã được thử nghiệm và đá giá sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn. 

Bàn phím Logitech G915 TKL


Là phiên bản thu nhỏ của G915, G915 TKL cắt bỏ hạt điều khiển để cung cấp thêm một chút không gian cho chuột chơi game của bạn để cơ động. Bên cạnh đó, nó cung cấp kết nối không dây Logitech tuyệt vời giống như người anh em lớn hơn của nó và có thời lượng pin tốt 40 giờ với ánh sáng RGB trên mỗi phím.

Bàn phím quang cơ Corsair K100 RGB


Corsair đã nắm bắt khái niệm bàn phím chơi game cao cấp và chạy với nó. K100 rất lớn, đầy đủ tính năng và đi kèm với gần như đủ mọi thứ bổ sung mà bạn có thể muốn từ một bàn phím chơi game vào năm 2020. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bộ phát sóng, với một số phím nóng tương thích Elgato tiện dụng ở phía bên trái.

Bàn phím Mountain Everest Max


Một người mới trong trò chơi bàn phím chơi game, Mountain sẽ thành công lớn với Everest Max, đúng như tên gọi. Thiết kế dạng mô-đun có nghĩa là bạn có thể chuyển nút điều khiển từ phải sang trái của bảng chính và bảng điều khiển phương tiện với màn hình có thể tùy chỉnh. Ngay cả các công tắc phím cũng có thể tùy chỉnh nhờ PCB có thể thay thế nóng. Nếu bạn muốn có một bảng với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, Everest Max là nó.

YN