Từ lâu, chúng ta đã mong đợi những chiếc iMac mới vào năm 2021 - đặc biệt là do việc chuyển máy Mac sang bộ vi xử lý của chính Apple bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái.


Chúng tôi cũng đã nghe rất nhiều tin đồn rằng sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới cho iMac, một thứ mà chúng tôi cảm thấy cần thiết trong một thời gian. Rốt cuộc, nhiều màn hình hiện nay có màn hình gần như không viền, vậy tại sao không phải là tất cả trong một của Apple?

Tuy nhiên, giờ đây, còn có điều gì đó nữa - nhà thám hiểm nối tiếp của Apple, Jon Prosser gợi ý rằng iMac mới sẽ có sẵn với nhiều màu sắc giống như iPad Air gần đây. Điều đó có nghĩa là iMac màu xanh lam, hồng và xanh lá cây!

Điều thú vị hơn - nhưng không phải là tin đồn mà chúng tôi đã nghe trước đây - là cũng có thể có Mac mini Pro. Điều này chắc chắn sẽ có ý nghĩa nếu sắp có một con chip tiếp theo cho Apple M1. Với M1 trong tiêu chuẩn mini và M2 (giả sử) trong Pro sẽ có rất nhiều ý nghĩa. Hình ảnh của Prosser về thiết bị này trông giống như một chiếc Mac mini cao hơn, giống với G4 Cube cũ từ 20 năm trước một chút. Chúng tôi đã nghe tin đồn về một chiếc Mac mini mới vào năm ngoái.

Đây chắc chắn là món ăn nên dùng với một chút muối. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Apple Silicon và các chip M1 hiện tại cho đến nay.

Yến Nhi