Bộ xử lý là những con chip nhỏ phức tạp có tiếng nói rất lớn về cách hoạt động của bất kỳ máy tính hoặc thiết bị thông minh nào và cảm giác sử dụng linh hoạt như thế nào. Khi bạn đang mua một chiếc máy tính xách tay mới, bạn có thể hơi bối rối khi cố gắng tìm hiểu xem liệu bộ vi xử lý mà họ đang đóng gói có tốt không.


AMD tạo ra một số chip hiệu quả và ấn tượng nhất trên thị trường và dòng mới nhất của hãng là dòng 5000 - đây là những chip bạn muốn có trong máy tính xách tay của mình, hãy tin tưởng chúng tôi. Hơn hết, mặc dù chúng hoàn toàn mới nhưng HP đã có một loạt máy tính xách tay mà bạn có thể trang bị chip 5000 series để có hiệu suất tuyệt vời đó - hãy xem ba trong số các tùy chọn tốt nhất dưới đây.

Máy tính xách tay HP Pavilion - 15z-eh100

Đối với nhiều người, máy tính xách tay 15 inch là kích thước lý tưởng - nó vẫn rất dễ di chuyển, dễ dàng di chuyển, nhưng có màn hình đủ lớn để bạn không phải lo lắng về màn hình chật chội gây khó khăn khi làm việc hoặc xem. phim. Do đó, chiếc máy tính xách tay Pavilion tuyệt vời này có ý nghĩa hoàn hảo và cho dù bạn chọn bộ vi xử lý nào trong số hai bộ vi xử lý AMD 5000 series, bạn sẽ nhận được hiệu suất tuyệt vời.

Điều đó làm cho nó hoàn hảo để làm việc tại nhà hoặc học tập và RAM từ 8 đến 16 GB thậm chí có thể tăng tốc độ đó nếu bạn muốn. Bộ nhớ SSD của nó có nghĩa là mọi thứ chạy thực sự nhanh chóng và bạn có thể trang bị nó với một ổ đĩa lớn nếu bạn cần nhiều dung lượng cho tệp hoặc ảnh của mình. Nhìn chung, đó là một con ngựa hoàn hảo có thiết kế hiện đại vượt trội.

Máy tính xách tay HP - 14z-fq1000

Tuy nhiên, có lẽ bạn muốn thứ gì đó nhỏ hơn một chút - máy tính 14 inch là một cách tuyệt vời để thu nhỏ dấu chân một chút mà không ảnh hưởng quá nhiều đến kích thước màn hình. Tùy chọn này của HP là hoàn hảo cho điều đó và thực tế là bạn có thể cung cấp cho nó một màn hình cảm ứng nếu bạn muốn làm cho nó trở nên dễ thích ứng hơn.

Tất nhiên, về cơ bản, bạn đã có một CPU AMD 5000 series để đảm bảo rằng nó vẫn có thể cạnh tranh và điều đó làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các công việc đa nhiệm và thậm chí là công bằng. Trên thực tế, bạn có thể coi nó là một con quái vật tuyệt đối nếu bạn thích, mặc dù máy tính xách tay bắt đầu từ một mức giá ấn tượng phải chăng.

Máy tính xách tay chơi game HP Pavilion -15z-ec200

Mặc dù vậy, có lẽ bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay với sự sáng chói của AMD, nhưng một số điều khác cần mang lại khi nói đến chơi game - rất may, HP cũng có thể giúp bạn trên mặt trận đó. Máy tính xách tay Pavilion này là một con quái vật, đặc biệt nếu bạn trang bị nó với thông số kỹ thuật tối đa có sẵn.

Ghép nối bộ xử lý AMD mạnh mẽ với một card đồ họa riêng biệt tạo ra hiệu suất có thể vượt qua các trò chơi mới phát hành gần đây ở cài đặt cao và bộ nhớ SSD đồng nghĩa với việc thời gian tải thậm chí có thể nhanh chóng và không gây đau đớn. Đó là một gói tuyệt vời sẽ khiến bạn cảm thấy như thỏa hiệp đã là dĩ vãng.

Yến Nhi